Về THD Panel

Giới thiệu

Giới thiệu

Công Ty TNHH Một Thành Viên Trần Hữu Đức (THD PANEL), được thành lập vào năm 1997. THD PANEL có nhà máy sản xuất tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An Việt Nam. THD PANEL đã không ngừng tăng trưởng và phát triển trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh tấm cách nhiệt PU (Polyurethane Sandwich panel) cho xây dựng công nghiệp.

Chúng tôi sản xuất, bán hàng và thi công lắp đặt tấm panel cách nhiệt dùng cho xây dựng kho lạnh và phòng sạch và các tấm tôn lợp cho vách và mái dùng cho xây dựng nhà xưởng. THD PANEL sản xuất tấm P.U panel có chiều dài tối đa là 12,000mm với máy móc thiết bị sản xuất theo công nghệ Châu Âu.

THD PANEL cung cấp các sản phẩm cách nhiệt cho mái, vách ngoài, vách ngăn, trần, nền với lõi cách polyisocyanurate (PIR) hoặc Polyurethane (PUR) không chứa CFC và HCFC, tỷ trọng trung bình 40 ±3 kg/m3. Được sản xuất trên dây chuyền liên tục, băng tải thép và máy phun foam áp cao, công nghệ Châu Âu.

Lý Do Chọn Chúng Tôi

Điều khiến chúng tôi nổi bật so với các công ty khác trong ngành vật liệu xây dựng là cam kết chất lượng vượt trội về sản phẩm cũng như tinh thần trách nhiệm cao của nhân viên. THD PANEL không ngừng nỗ lực phục vụ khách hàng một cách tốt nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao. Mục tiêu chính của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng thông qua việc hiểu đúng nhu cầu của khách hàng và quản lý chất lượng. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi không ngừng được nâng cấp

Dây chuyền sản xuất

Sản phẩm của THD Panel được sản xuất trên dây chuyền liên tục, băng tải thép và máy phun foam áp cao, công nghệ Châu Âu, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất

CÁC TÍNH NĂNG ƯU VIỆT

Cách Nhiệt Tốt

Good Thermal Insulation

Độ Bền Cao

Duarability

Không Thấm Nước

Waterproofness

Cách Âm

Sound Absorption

Chịu Lửa

Fire Resistance

​Tiết Kiệm Chi Phí

Low Construction Costs

Chịu Lực Tốt

Good Resistance

Thân Thiện Với Môi Trường

Duarability

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

THD PANEL không ngừng nỗ lực phục vụ khách hàng một cách tốt nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao

THD Panel luôn đảm bảo việc thi công lắp đặt cho khách hàng một cách cẩn trọng, nhanh chóng, hiểu quả và đảm bảo chất lượng của từng công trình.

Đội ngũ nhân viên thi công lắp đặt chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao

Sản phẩm của THD Panel được sản xuất trên dây chuyền liên tục, băng tải thép và máy phun foam áp cao, công nghệ Châu Âu.