Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm Panel Cách Nhiệt Cho Các Dự Án Công Trình

#panelkholanh #cleanroompanel #THDpanel #panelphongsach #lapdatbangpanel #sandwichpanel #Vietnam #cachnhiet#chongchay #moitruongxanh #insulatedpanel

Những năm trở lại đây, xu hướng sử dụng tấm panel cách nhiệt ở nhiều quốc gia nhằm phục vụ cho các công trình xây dựng như phòng sạch, nhà xưởng, nhà văn phòng, phòng thí nghiệm, nhà lắp ghép, kho lạnh, kho dược, các công trình dân dụng,.. ngày càng phát triển và là một giải pháp mang tính cách mạng trong ngành xây dựng. Thế nhưng, tại Việt Nam, xu hướng sử dụng tấm Panel cách nhiệt vẫn còn bỡ ngỡ với nhiều đối tượng khách hàng. Thay vào đó, nhiều khách hàng vẫn lựa chọn vật liệu theo kiểu truyền thống thay vì lựa chọn các sản phẩm tấm Panel cách nhiệt cho mục đích xây dựng. Có nhiều lý do để cân nhắc trước khi lựa chọn các vật liệu xây dựng theo kiểu truyền thống hay lựa chọn các tấm sản phẩm cách nhiệt như giá thành, thời gian lắp đặt, độ an toàn, chất lượng,...

Vì thế, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu và đưa ra những lý do quan trọng việc nên lựa chọn tấm Panel cách nhiệt trong xây dựng những công trình công nghiệp, dân dụng,... thay vì những vật liệu trong xây dựng truyền thông vì những lợi ích mà chúng đem lại.


Lý Do 1: Tiến Độ Thi Công Nhanh và Tiết Kiệm Chi Phí

Tiến độ thi công luôn là vấn đề nản giải cho bất kỳ nhà sản xuất và việc xây dựng một cấu trúc cố định luôn cần một khoảng thời gian đáng kể. Không những thế, vấn đề về điều kiện thời tiết có thể dẫn đến sự chậm trễ kéo dài, gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến các công trình nhà xưởng, phòng sạch,... khi lựa chọn vật liệu xây dựng theo kiểu truyền thống. Vì thế, quyết định chọn lựa tấm Panel cách nhiệt sẽ mang lại lợi ích về mặt thời gian, giúp nhà thầu giảm bớt thời gian thi công lắp đặt và còn tiết kiệm chi phí thuê nhân công và dụng cụ chuyên dụng một cách đáng kể.

Tấm Panel cách nhiệt được thiết kế cho sự linh hoạt, chúng là sản phẩm đã hoàn thành, do đó, rất dễ dàng cho việc thi công. Do cơ cấu của tấm Panel cách nhiệt là các ngàm được ghép lại, nên việc thi công lắp đặt luôn nhanh chóng và thuận lợi.

Xem xét tình hình hiện nay trên thị trường dịch vụ xây dựng, thời gian làm việc đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tối ưu hóa chi phí. Cấu trúc được hoàn thành càng nhanh, chúng ta càng chi ít hơn cho chi phí dịch vụ xây dựng, đã và đang tăng đáng kể trong những năm gần đây. Quá trình hoàn thành cấu trúc của một công trình nhanh chóng cũng đồng nghĩa với việc bắt đầu công việc nhanh hơn, giúp cải thiện lợi tức đầu tư cho các dự án kinh doanh. Thời gian xây dựng là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh. Một tòa nhà sản xuất hoặc kho được đưa vào sử dụng càng sớm thì số tiền đầu tư và lãi sớm có thể thu được trở lại.Lý Do 2: Tỉ Trọng Nhẹ

Với đặc tính cứng cáp, bền bỉ và đặc biết là trọng lượng nhẹ của tấm Panel cách nhiệt, chúng được dễ dàng vận chuyển và lắp đặt lên khung sườn một cách nhanh chóng và tiện lợi. Nhờ trọng lượng nhẹ nhàng của tấm panel cách nhiệt, nhà thầu xây dựng có thể tiết kiệm được chi phí thuê nhân công hay chi phí thuê, mua thiết bị nâng hạng nặng hỗ trợ trong việc lắp đặt. Đa phần tấm Panel cách nhiệt có tỉ trọng khoảng 10-14kgsm, do đó, khi xây dựng sẽ không yêu cầu các thiết bị nâng có quy mô lớn, nhằm giảm chi phí xây dựng.Lý Do 3: Khả năng Cách Nhiệt, Chống nóng Vượt Trội

Với khả năng cách nhiệt hoàn hảo của tấm panel cách nhiệt, với hệ số truyền nhiệt khoảng 0.020-0.025 W/m.K (polyurethane), nên khả năng cách nhiệt của tấm luôn được đảm bảo. So với bêtông sử dụng trong xây dựng nhà xưởng truyền thống, hệ số truyền nhiệt là 1.7 W/m.K (Độ dẫn nhiệt thấp có nghĩa là giá trị cách nhiệt cao.)

Với khả năng cách nhiệt vượt trội hơn so với các vật liệu truyền thống, chúng giúp nhiệt độ trong nhà xưởng ở mức thoải mái, bảo đảm môi trường dễ chịu cho nhân viên, công nhân.


Lý Do 4: Thân Thiện Với Môi Trường

Vấn đề môi trường luôn là chủ đề nóng hỏi mà mọi người luôn quan tâm, làm sao để lựa chọn một sản phẩm đảm bảo chất lượng cao mà còn đáp ứng được việc bảo vệ môi trường xanh, không ô nhiễm luôn là việc hết sức quan trọng. Với việc lựa chọn tấm Panel cách nhiệt để thi công những công trình dân dụng và nhà xưởng, chúng không chứa CFC và HCFC (chất làm ảnh hưởng nặng nể và góp phần làm suy giảm ozon trong tần khí quyền), điều đó giải thích rằng tấm Panel không có tác động tiêu cực nào đến tầng ozone của trái đất và không gây ra hiệu ứng nhà kính.
Tóm Tắt:

Nhìn tổng thể, các lợi ích đặc trưng của tấm panel cách nhiệt đã được nêu trên và một số khác bao gồm:

 • Hệ số truyền nhiệt thấp (0.022 W/(m*K);

 • Tỉ trọng tổng thể (40-43 kg/m3);

 • Chịu lửa tốt, Foam chống cháy lan : Class B2 (DIN 4102)

 • Cách âm, cách nhiệt tốt

 • Thân thiện với môi trường (Không chứa CFC & HCFC)

 • Độ bền cao, cứng cáp, vững trải.

 • Chi phí xây dựng thấp.

 • Dễ dàng lắp đặt.

 • Chống chịu được thời tiết.

 • Dễ dàng vệ sinh bên ngoài.

 • Không thấm nước.

 • Chịu lực tốt.

 • Tính thẩm mỹ cao.

Tổng Kết:

Kết luận, có rất nhiều lý do tuyệt vời để chọn lựa tấm panel cách nhiệt khi xây dựng một công trình. Những lợi ích quan trọng như an toàn cho môi trường, bên cạnh một số lý do khác như tiết kiệm được chi phí xây dựng, cách âm, cách nhiệt tốt, dễ dàng lắp đặt cho từng công trình.


Công Ty TNHH MTV Trần Hữu Đức, THD Panel, xin giới thiệu các sản phẩm tấm Panel cách nhiệt chuyên phục vụ cho phòng sạch, kho lạnh, nhà xưởng, nhà dân dụng, nhà di động, nhà văn phòng,... đáp ứng với những tiêu chí đã được nói trên. THD Panel là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc thiết kế và sản xuất các tấm Panel cách nhiệt cho các giải pháp phòng sạch, kho lạnh, kho lạnh thực phẩm, công trình nhà xưởng,... Thiết kế của chúng tôi là hiệu quả và tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa hiệu suất và giảm chi phí vận hành. Chúng tôi kiểm soát toàn bộ chu trình từ thiết kế, kỹ thuật, sản xuất, xác nhận và hỗ trợ dịch vụ, kiểm soát hoàn toàn dự án nhằm đảm bảo sự an tâm của bạn.


Nếu bạn muốn biết thêm về các giải pháp của chúng tôi cho các dự án công trình hoặc tư vấn sản phẩm, vui lòng điền vào mẫu dưới đây.

Công Ty TNHH Một Thành Viên Trần Hữu Đức

Địa chỉ: 1156 Quốc Lộ 1A, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Tel: (028) 3756 1145

Fax: 028 3877 0815

email: info@thd.com.vn

Hotline: 0903 932866 
Vui lòng truy cập website: www.thd.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết

83 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

CÔNG TY TNHH MTV TRẦN HỮU ĐỨC

Địa chỉ:

1156 Quốc Lộ 1A, P. Tân Tạo A,

Q. Bình Tân, Tp.HCM.

Nhà Máy Sản Xuất:

Số 2 Nguyễn Trung Trực, Khu phố 8,

Thị Trấn Bến Lức, Long An
Điện thoại: 028 - 3756 1145
Fax: 028 - 3877 0815
Mobile: 090 3932 866
E-Mail: info@thd.com.vn
WebSite: www.thd.com.vn

Follow Us

 • Facebook

Copyright ©2020 by THD Panel. All rights reserved.