CỬA KHO LẠNH

Với sự phát triển và gia tăng không ngừng các ngành thực phẩm, y tế, dược phẩm trong và ngoài nước. Nắm bắt được những sự thay đổi không ngừng đó, công ty THD Panel sẵn sàng cung cấp và phân phối các loại cửa kho lạnh ứng dụng trong các công trình, nhà máy xí nghiệp, bệnh viện, kho đông lạnh thủy hải sản, kho lưu giữ thực phẩm, dược phẩm,... đảm bảo tiêu chí về chất lượng, cách nhiệt, cũng như giữ cho hơi lạnh trong buồng không bị thất thoát ra bên ngoài.

Cửa Bản Lề

Cửa bản lề dùng cho kho lanh có nhiệt đồ thường và nhiệt độ âm. Sử dụng khoá và bản lề nhựa tự nâng hoặc khoá và bản lề inox. Gioăng cửa cao su gắn xung quanh cánh cửa. Điện trở 220v cho cửa sử dụng ở nhiệt độ âm. Cánh cửa bọc inox, tole mạ màu. Khung đố cửa bằng nhôm đúc hoặc inox. Cánh và đố cửa cách nhiệt bằng PUR. Có loài cửa 1 hoặc 2 cánh.

Cửa Trượt

Cửa trượt phù hợp cho nhiều điều kiện phòng từ nhiệt độ thường đến nhiệt độ âm (-40C). Hệ thống trượt bằng nhôm đúc được xi mạ. Hệ phụ kiện bằng inox và nhựa chuyên dụng. Goăng cửa cao su gắn xung quanh cánh cửa. Điện trở 220v cho cửa sử dụng ở nhiệt độ âm. Cánh cửa được bọc inox, tole mạ màu. Khung đồ cửa bằng nhôm đúc hoặc inox. Cánh và đố cửa cách nhiệt bằng PUR. Có cửa 1 cánh hoặc 2 cánh, mở bằng tay hoặc tự động.

Cửa Phòng Sạch

1/2

Cửa phòng sạch sử dụng khung đố cửa bằng nhôm đúc. Cánh cửa panel PUR dày 50mm, 2 mặt bọc tole hoặc inox, khung cánh bằng nhôm đúc. Cửa có ron xung quanh và ron tự đóng theo yêu cầu.

  • Có loại cửa 1 hoặc 2 cánh.

  • ​Của bản lề và cửa trượt.

Ô Kính

1/2

Ô kính cách âm cách nhiệt là loại kính được cấu tạo bởi hai lớp kính cường lực, ngăn cách giữa các lớp kính bằng thanh cữ nhôm, Inox 304. Kính được hút chân không, bơm khí agon đảm bảo đạt tiêu chuẩn, có độ bền lâu nhất và làm tăng tối đa khả năng cách nhiệt, cách âm và đặc biệt tránh sự ngưng tụ sương bên trong hộp kính. Độ dày ô kính là 30mm, 40mm, 50mm, 52mm, 75mm, 100mm và theo yêu cầu.

CÔNG TY TNHH MTV TRẦN HỮU ĐỨC

Địa chỉ:

1156 Quốc Lộ 1A, P. Tân Tạo A,

Q. Bình Tân, Tp.HCM.

Nhà Máy Sản Xuất:

Số 2 Nguyễn Trung Trực, Khu phố 8,

Thị Trấn Bến Lức, Long An
Điện thoại: 028 - 3756 1145
Fax: 028 - 3877 0815
Mobile: 090 3932 866
E-Mail: info@thd.com.vn
WebSite: www.thd.com.vn

Follow Us

  • Facebook

Copyright ©2020 by THD Panel. All rights reserved.